Gọi ngay:

0988893863
Loading...

  LUẬT SƯ TRANH TỤNG

  Tranh tụng tại tòa án ( Trọng tài thương mại ) là một hoạt động của luật sư nhằm bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho tổ chức, cá nhân khi được yêu cầu. 

  Mã SP:

  Thương hiệu:

  Giá Bán:

  • Chia sẻ qua viber bài: LUẬT SƯ TRANH TỤNG

  Tranh tụng tại tòa án ( Trọng tài thương mại ) là một hoạt động của luật sư nhằm bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho tổ chức, cá nhân khi được yêu cầu. Với đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, tinh thông pháp luật, có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tranh tụng tại tòa án, Văn phòng luật sư JVN có thể đáp ứng yêu cầu của Quý khách với các nội dung chủ yếu sau đây:

  1.Tranh tụng trong vụ án hình sự để bào chữa cho người bị tố giác từ khi có đơn tố giác tội phạm, bào chữa cho bị can từ khi bị khởi tố, cho bị cáo khi bị truy tố, xét xử tại tòa án ( sơ thẩm, phúc thẩm). Luật sư của chúng tôi có thể tham gia tranh tụng để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người liên quan trong vụ án hình sự;

  2. Tranh tụng trong vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, lao động: để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nguyên đơn, bị đơn hoặc người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan từ khi vụ án được thụ lý hoặc chuẩn bị xét xử sơ thẩm hoặc phúc thẩm;

  3. Tranh tụng trong vụ án hành chính : để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước trong vụ án hành chính tại tòa án nhân dân các cấp.

  Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu luật sư tranh tụng nhanh chóng, bảo đảm quyền lợi hợp pháp của Quý khách.

  Tags

   

  Sản phẩm liên quan

  Menu  Sản phẩm

  Loading...

  Product hot

  Không có thông tin cho loại dữ liệu này